CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA HP
LILAMA HP JOINT STOCK COMPANY

Du lịch hè 2023

Công ty cổ phần LILAMA HP tổ chức du lịch hè 2023 cho cán bộ công nhân viên công ty

Để đảm bảo sự quan tâm chăm sóc đến đời sống tinh thần và xây dựng phong trào hoạt động vui chơi, giải trí, nâng cao tình đoàn kết cho cán bộ công nhân viên. Được sự nhất trí của Ban Giám đốc Công ty LILAMA HP, Công đoàn Công ty cùng phối hợp với các phòng ban tổ chức chuyến thăm quan du lịch nghỉ mát mùa hè năm 2023 cho cán bộ công nhân viên Công ty tại khu du lịch Đồ Sơn – Hải Phòng với sự tham gia của đông đảo cán bộ công nhân viên Công ty cùng sự có mặt của các vị khách quý là người thân của các đồng chí. 

Ban giám đốc chụp ảnh lưu niệm cùng toàn thể CBCNV

Việc tổ chức du lịch nghỉ mát hàng năm cho cán bộ công nhân viên là một trong những hoạt động thường niên mà Công ty luôn quan tâm, chú trọng nhằm mang lại niềm vui, những giây phút nghỉ ngơi thư giãn bên đồng nghiệp, bên người thân và gia đình cho người lao động sau những ngày làm việc căng thẳng. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong Công ty LILAMA HP được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau, cũng như để đáp lại những nỗ lực, phấn đấu của tất cả mọi người đã lao động cống hiến trong thời gian qua.

Giao hữu bóng đá giữa các phòng ban, đội công trình

Phó tổng giám đốc chụp hình lưu niệm

Ông Trần Văn Đức PTGĐ trao phần thưởng cho đội áo đỏ

Ông Nguyễn Tuấn Trung PTGĐ trao quà cho đội áo xanh

Đội nhất nhì chụp ảnh lưu niệm

 

Rất nhiều hoạt động tập thể hấp dẫn, sôi nổi nhằm tăng cường sự giao lưu gắn bó giữa các phòng chức năng và đơn vị trong Công ty đã được diễn ra như: Bóng đá, bơi lội, thi văn nghệ…

 

 


Bài viết liên quan
Du lịch hè 2023
07/08/2023
Du lịch hè 2022
27/06/2022

Du lịch hè 2023

Lilama hp du lịch

Lilama HP du lịch

Lilamahp

Đồ sơn ở đâu

Biển đồ sơn