CÔNG TY CỔ PHẦN LILAMA HP
LILAMA HP JOINT STOCK COMPANY

THƯ NGỎ LILAMA HP., JSC

 THƯ NGỎ

Kính gửi Quý khách hàng!

Lời đầu tiên Công ty chúng tôi xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng tạo hội cho chúng tôi được giới thiệu về những sản phẩm, dịch vụ cũng như năng lực chuyên môn của Công ty chúng tôi.

Công ty Cổ phần LILAMA HP (LILAMA HP., JSC) trụ sở tại số 236 - 238 đường 5 mới, Phường Hùng Vương, Quận Hồng Bàng, Thành phố Hải Phòng với tiền thân Chi nhánh Công ty cổ phần LILAMA 69-2 – nghiệp Lắp máy & XNK Công ty Cổ Phần Dịch vụ sửa chữa LILAMA 69-2. Công ty được thành lập nhằm thực hiện các dự án đặc thù thi công các dự án thuộc lĩnh vực tiên phong của Công ty Cổ phần Dịch vụ sửa chữa LILAMA 69-2.

Năm 2019, Công ty được chuyển đổi thành lập từ những thành viên nhiệt huyết, đam , nhiều kinh nghiệm trong điều hành, quản các dự án lớn. Hơn 20 năm xây dựng phát triển, Công ty đã trải qua nhiều khó khăn thách thức trong thời kỳ toàn cầu hóa, nhưng với sự nỗ lực, sáng tạo của Ban lãnh đạo Công ty cũng như năng lực của tập thể cán bộ công nhân viên, đã từng bước xây dựng công ty ngày càng lớn mạnh, tạo nền tảng vững chắc trở thành một công ty phát triển bền vững trong thời kỳ hội nhập kinh tế quốc dân.

Bước vào thời kỳ mới, với những vận hội thách thức mới, Chúng tôi vẫn luôn định hướng phát triển theo chiến lược: Nâng cao năng lực nghề nghiệp, thường xuyên tạo nguồn nhân lực chất lượng cao cho Công ty, nỗ lực đóng góp trí tuệ hoàn thành các công trình đảm bảo AN TOÀN - CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ đáp ứng yêu cầu của Chủ đầu , phù hợp với quy định của pháp luật. Với tất cả nỗ lực đó, Công ty chúng tôi luôn tạo sự tin tưởng cho khách hàng bằng chất lượng sản phẩm, uy tín của Công ty ngày một nâng cao.

LILAMA HP tự hào nơi gắn kết phát triển, nâng tao tay nghề trong nhiều lĩnh vực. Công ty luôn mở rộng cửa chào đón những thành viên mới với nhiệt huyết, tài năng khát khao cống hiến; cùng hợp tác xây dựng một doanh nghiệp uy tín vị thế cạnh tranh cao trên thị trường.

Chúng tôi luôn hiểu rằng, thành công uy tín của Công ty không thể tách rời với những thành công của Quý khách hàng. Do đó chúng tôi luôn nỗ lực tìm ra các biện pháp hoàn hảo hơn đi kèm với áp dụng công nghệ nhằm đáp ứng tốt nhất những yêu cầu niềm tin của Quý khách hàng đối với chúng tôi.

Hân hạnh được hợp tác!

                                                                                                           LILAMA HP ., JSC


Thư ngỏ

Lilama Hải Phòng

Lilama HP